ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมฝึกอบรมกับสมาคมส่งเสริมการวิจัย

16 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมฝึกอบรมกับสมาคมส่งเสริมการวิจัย

สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา ตลอดจนผู้สนใจ เข้าร่วมฝึกอบรม กับสมาคมส่งเสริมการวิจัย โดยมีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาศักยภาพของนักวิจัยให้มีสมรรถนะสูงขึ้นในด้านการวิจัย โดยสมาคมจะจัดให้มีการฝึกอบรมหลักสูตรการพัฒนานักวิจัยในช่วงเดือนมีนาคมและเดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ. 2569  ทุกหลักสูตรอบรมในระบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Zoom หลักสูตรทั้งหมดมีดังนี้
1. การอบรมเชิงปฏิบัติ การวิจัยเชิงคุณภาพ วันที่ 17-19 มีนาคม 2569 (3 วัน) ค่าลงทะเบียน 3,900 บาท
2. วิธีการวิจัยทางสังคมศาสตร์ แบบผสม วันที่ 23-24 มีนาคม 2569 (2 วัน) ค่าลงทะเบียน 2,900 บาท
3. เทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการ เพื่อตีพิมพ์ในวารสารในประเทศและวารสารนานาชาติ โดยใช้ AI:ChatCPT วันที่ 25-26 มีนาคม 2569 (2 วัน) ค่าลงทะเบียน 2,900 บาท                                                                                                                                              4. เทคนิคการใช้ AI:ChatCPT ช่วยทำงานวิจัยให้สำเร็จ (เน้นการวิจัยเชิงคุณภาพ) วันที่ 30-31 มีนาคม 2569 ค่าลงทะเบียน 2,900 บาท                        5. เทคนิคการใช้ AI ตัวเก่งหลายตัว ช่วยทำงานวิจัย 5 บท (เน้นการวิจัยเชิงปริมาณ) วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2569 ค่าลงทะเบียน 2,900 บาท  

ทุกหลักสูตร อบรมในระบบออนไลน์ โดยใช้โปรแกรม Zoom 
ผู้สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดการอบรม และสมัครเข้ารับการอบรมได้ที่ WEBSITE “สมาคมส่งเสริมการวิจัย” หรือ https://rpa.or.th สอบถามข้อมูลได้ที่ โทร.081-303-3127

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้