ประชาสัมพันธ์ุ งานเสวนาวิชาการ และนิทรรศการเสมือนจริง

980 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ประชาสัมพันธ์ุ งานเสวนาวิชาการ และนิทรรศการเสมือนจริง

กิจกรรมภายในงานเสวนาวิชาการ และนิทรรศการเสมือนจริง
1. งานเสวนาวิชาการ เพื่อสะท้อนข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์ของกิจกรรมที่เกิดขึ้นสู่กลุ่มเป้าหมาย และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน รวมถึงถอดบทเรียนการทำงานวิจัยเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่
2. นิทรรศการเสมือนจริง เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ที่ได้พัฒนาขึ้นในโครงการ จำนวน 10 ผลิตภัณฑ์ ผ่านนิทรรศการเสมือนจริง ในรูปแบบ Infographic และ VDO Clip

โดยงานนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการวิจัย เรื่อง “การพัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรปลอดภัย จังหวัดสุพรรณบุรี” ภายใต้โครงการการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรมเพื่อชุมชนสังคมของสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) เพื่อสะท้อนข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์ของกิจกรรมที่เกิดขึ้นสู่กลุ่มเป้าหมาย (Stakeholders) เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน และเพื่อสังเคราะห์องค์ความรู้ รวมถึงถอดบทเรียนการทำงานวิจัยเพื่อพัฒนาเชิงพื้นที่ ภายใต้โครงการของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กระตุ้นให้เกิดการขยายผลต่อยอดองค์ความรู้จากการวิจัยแก่ชุมชนและผู้ที่เกี่ยวข้องสังเคราะห์องค์ความรู้และถอดบทเรียนการบริหารจัดการงานวิจัยเชิงพื้นที่ มาร่วมเรียนรู้เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อยกระดับสินค้าเกษตรปลอดภัยด้วยกัน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้